Xúc tiến

Đi thiện nguyện tại Trung Tấm Mái Ấm Mây Ngàn

Thứ ba - 13/12/2022 21:31
Mái ấm Mây Ngàn – Nơi đong đầy yêu thương. Có người nói rằng: “Nơi hạnh phúc nhất chính là nơi chan chứa tình thương”. Vậy có lẽ Mái ấm Mây Ngàn là nơi mang đến cho con người rất nhiều hạnh phúc bởi nơi đây hiện đang cưu mang và chăm lo cho 146 cụ già neo đơn và 77 trẻ em cơ nhỡ. Mái ấm Mây Ngàn được thành lập từ năm 1996 trong sự đồng cảm, san sẻ yêu thương của Sư thầy Thích Định Tánh – Trụ trì chùa Cẩm Phong. Từng trải qua thời thơ ấu trong khó khăn, vất vả nên thầy cảm thông với những hoàn cảnh khó khăn của những con người phải bươn chải kiếm sống nhưng khi đến cuối đời lại không có nơi nương tựa, cũng như những em nhỏ bị bỏ rơi, những cụ già neo đơn, tật nguyền. Và đó cũng chính là lý do mà Mái ấm Mây ngàn đã ra đời, với mong muốn sẽ là nơi yên ổn, che chở, bảo bọc cho những con người kém may mắn, thiếu vắng tình thương và những hoàn cảnh bất hạnh trong cuộc sống.
Tặng quà cho các Bé có hoàn cảnh khó khăn tại Trung Tấm Mái Ấm Mây Ngàn - Chùa Cẩm Phong
Tặng quà cho các Bé có hoàn cảnh khó khăn tại Trung Tấm Mái Ấm Mây Ngàn - Chùa Cẩm Phong
 
Mỗi năm Hội Khích Tiến Công Ty Liang Chi chúng tôi đều tổ chức thiện nguyện, kết hợp với đó là các hoạt động leo núi, tham quan chùa.
 
Điểm đến đầu tiên là chân Núi Bà Đen
Hội Trưởng Giản bàn giao trọng trách cho Hội Trưởng Thượng Nhiệm kỳ mới
Cố vấn Chang chia sẻ về chủ đề làm thiện nguyện.
Bắt đầu leo núi nào, xem ai sẽ là nhà vô địch tới chùa Hang đầu tiên.
4 nhà vô địch đây rồi

Tập trung chuyển và phát quà tặng cho Trung Tâm Mái Ấm Mây Ngàn
 
Sau 1 ngày vất vả, cùng nhau nạp năng lượng để lấy lại sức về Bình Dương 
 Chúng tôi đã có 1 ngày hoạt động rất vui và đầy ý nghĩa. Xin cám ơn Ban quản lý khu di tích văn Hóa núi Bà Đen, xin cám ơn Trung Tâm Mái Ấm Mây Ngàn (Chùa Cẩm Phong), cũng xin cám ơn các Hội viên của Hội khích tiến Công Ty Liang Chi đã cùng nhau phối hợp để tạo nên 1 chuyến đi thành công tốt đẹp. Hẹn mọi người vào chuyến đi tiếp theo, dự kiến sẽ vui hơn, mệt hơn nhưng cũng sẽ ý nghĩa hơn nữa khi chúng ta biết chia sẻ cho những hoàn cảnh khó khăn hơn mình...

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây